GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC KHOA PHẠM KHOAPHAM.VN

Lịch sử hình thành

Trung tâm đào tạo tin học Khoa Phạm được thành lập vào năm 2014, với niềm đam mê Công Nghệ Thông Tin và kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, tôi - Phạm Trường Đăng Khoa đã sáng lập Trung Tâm này với mong muốn sẽ đào tạo ra các nhân lực chất lượng cao nhằm mang đến quý học viên những khóa học chất lượng nhất, dễ tiếp thu và hiện đại nhất, phù hợp với sự phát triển Công Nghê Thông Tin theo xu hướng toàn cầu.

Tuy chỉ mới hoạt động được 2 năm, nhưng Khoa Phạm hiện đã có gần 20 giảng viên trực thuộc, và đã đào tạo hơn 1000 học viên. Hơn thế nữa, tất cả đều đã có được việc làm ổn định bằng chính những kiến thức đã học tại Trung Tâm.

Cũng nhờ vào sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là những giảng viên đang công tác tại Khoa Phạm, chúng tôi đã & đang xây dựng một Trung Tâm có những đặc điểm khác biệt nhất trên thị trường. Chỉ duy nhất tại Khoa Phạm, chúng tôi tự hào với những ưu điểm sau:

  • Trang web học trực tuyến đằng cấp – miễn phí nhưng cực chất với http://online.khoapham.vn
  • Nội dung học luôn luôn mới nhất và được cập nhật liên tục ngay cả quá trình học. Khoa Phạm luôn đi đầu công nghệ ứng dụng và đào tạo: Bạn muốn học công nghệ mới, hãy tìm nó tại Khoa Phạm.
  • Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu.
  • Chi phí đào tạo luôn luôn thấp nhất tại TP.HCM: Vì Khoa Phạm cam kết chỉ thu học phí đúng với những công sức chúng tôi đã bỏ ra.
  • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, và ngay cả sau khi đã hoàn tất khóa học. Sự hài lòng của học viên sau khi hoàn tất khóa học là ưu tiên hàng đầu của Khoa Phạm.
  • Tài liệu học trực quan, đầy đủ, cập nhật liên tục: Luôn luôn có video clip 100% do chính các giảng viên tại Khoa Phạm xây dựng, giúp học viên có thể tự học lại tốt nhất.
  • 100% giảng viên tại Khoa Phạm đều đã từng là những người “thợ” với nhiều năm va chạm thực tế: Chúng tôi chỉ dạy những kiến thức thực tế, học là phải làm được.

Khoa Phạm rất mong muốn mang lại những kiến thức mới nhất cho học viên, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Dẫn dắt học viên đi từ lúc chưa biết gì, cho đến lúc bạn làm chủ công nghệ là những gì Khoa Phạm có thể làm được tốt nhất.

Thành công của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.